Cách chọn size áo khoác nam nữ chuẩn nhất

04/06/2019 | 1531 |
0 Đánh giá

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện đại nay đã có bảng tiêu chuẩn lựa chọn size áo khoác dành riêng cho nam nữ.  Với cách chọn size áo khoác này sẽ giúp bạn mua được một chiếc áo khoác vừa với thân người của mình.

Khi mua sắm áo khoác, nhất là khi mua online bạn cần phải biết cách chọn size vì không thể thử thực tế trước khi mua. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện đại nay đã có bảng tiêu chuẩn lựa chọn size áo khoác dành riêng cho nam nữ.  Với cách chọn size áo khoác này sẽ giúp bạn mua được một chiếc áo khoác vừa với thân người của mình.

Cách chọn áo khoác nam

Thanh niên nào cao 1m50-1m59, cân nặng 40-50kg thì chọn size S

Thanh niên nào cao 1m60-1m65, cân nặng 51-60kg thì chọn size M

Thanh niên nào cao 1m66-1m70, cân nặng 61-70kg thì chọn size L

Thanh niên nào cao 1m71-1m75, cân nặng 67-75kg thì chọn size XL

Thanh niên nào cao 1m75-1m85, cân nặng 85-100kg thì chọn size XXL

Thanh niên nào cao > 1m84, cân nặng > 100kg thì chọn size XXXL

Thông thường các bạn nam khi lựa chọn cỡ áo khoác sẽ dễ dàng hơn nữ giới. Một phần vì việc lựa chọn trang phục của nam giới sẽ không quá khó tính như các bạn nữ. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo khoác nam tại: https://aokhoacjk.com/san-pham/ao-khoac-nam/

Cách chọn size áo khoác nữ?

Đối với nữ bạn sẽ áp dụng bảng thông số sau đây:

cách chọn size áo khoác nữ

 

Ngoài ra, để có sự lựa chọn chính xác nhất bạn cần nên có sự so sánh với cỡ áo mình đang dụng. Vì đôi khi những bạn có dáng người quá gầy hoặc quá béo nhưng do tạng người và hình dáng bên ngoài mà có sự sai lệch nhất định. Phần lớn các bạn nam nữ hiện nay đều có xu hướng chọn áo có kích thước rộng. Tuy nhiên, Áo Khoác JK khuyên bạn bạn, với nam giới không nên chọn áo quá rộng hoặc quá nhỏ. Với những bạn nữ cá tính có thể chọn mẫu áo khoác rộng nhìn vẫn hợp “mốt”.

Trường hợp bạn có dáng người quá cỡ như quá béo tốt nhất bạn nên chọn áo có cỡ size lớn hơn size chuẩn để đảm bảo được độ rộng, vì nếu mặc áo khoác quá chật chọi sẽ tạo cảm giác khó chịu. Trường hợp nếu như bạn quá gầy không nên chọn áo nhỏ hơn size chuẩn vì như thế sẽ làm cho bạn trong gầy hơn.

Việc lựa chọn đúng cỡ áo khoác là một trong những yếu tố quan trọng, nhưng màu sắc, hoa văn của áo, ảnh hưởng một phần không nhỏ đến nét bên ngoài khi người khác nhìn vào.

Nếu bạn đang lo lắng về size áo khoác, khi mua tại Áo Khoác JK bạn sẽ được hỗ trợ để lựa chọn kích cỡ áo phù hợp với bạn. Tại JK có rất nhiều mẫu áo hợp thời trang mới nhất hiện nay, đặc biệt giá cả rất phải chăng. Đặc biệt các mẫu áo khoác do JK thiết kế và sản xuất nên sẽ phù hợp với dáng người Việt Nam. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về size áo UK hay US sẽ không vừa với dáng người Việt Nam.

Xem thêm:

Cách chọn áo khoác nữ cho người gầy hợp thời trang

click xem ngay

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận