Cách phân biệt áo khoác Nike chính hãng thế nào?

31/07/2019 | 956 |
0 Đánh giá

Sẽ không có vấn đề gì nếu giá của một chiếc áo khoác Nike khá cao, chính vì thế nếu bạn mua nhầm một sản phẩm nhái là một điều rất đáng tiếc. Nhưng bạn có thể áp dụng một số cách để phân biết áo khoác Nike chính hãng và giả.

Nike là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, các sản phẩm từ Nike luôn được đánh giá cao về chất lượng. Áo khoác là một trong những sản phẩm của hãng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm giả nhái áo khoác chính hãng của Nike. Sẽ không có vấn đề gì nếu giá của một chiếc áo khoác Nike khá cao, chính vì thế nếu bạn mua nhầm một sản phẩm nhái là một điều rất đáng tiếc. Nhưng bạn có thể áp dụng một số cách để phân biết áo khoác Nike chính hãng và giả.

 

Tên nhà máy trên tem Chính Hãng chỉ 2 chữ cái. Chữ cái đầu là ký hiệu tên nước gia công, chữ cái thứ 2 là tên nhà máy gia công. Còn tem hàng Giả và Fake nhiều hơn 2 chữ cái.

Tem Chính Hãng được ép hơi nhiệt trên máy nên sẽ có vân của chất liệu vải nơi ép tem. Còn tem hàng Giả và Fake thì không có vân, thường là trơn phẳng lì.

Tem giấy chính hãng = hợp chất nhựa PU bóng phản chiếu với ánh đèn điện, thông tin trên tem và mã vạch rõ ràng và sắc nét. Còn tem hàng Giả và Fake = hợp chất không bóng, không phản chiếu ánh đèn và thông tin và mã vạch không rõ ràng.

Với chất liệu cải cotton của Nike là một đặc điểm giúp bạn phân biệt được dễ dàng thật giả. Những chiếc áo giả chất liệu sẽ không mịn, mặc không mát và dễ chịu như áo chính hãng. Chính vì thế khi mua bạn nên mặc thử sản phẩm để cảm nhận.

Thực tế với công nghệ làm giả các sản phẩm như hiện nay rất khó để phân biệt đâu là áo khoác Nike thật, đâu là sản phẩm chính hãng bằng mắt thường. Chỉ có những người có kinh nghiệm với có thể áo dụng những cách trên để nhận biết, với những ai lần đầu mua sẽ rất khó nhận biết cho dù được hướng dẫn chi tiết. Hơn hết bạn nên tìm mua áo khoác Nike tại các cửa hàng chính hãng, không mua sản phẩm giá rẻ quá mức bình thường.

Xem thêm: Mùa hè nên mặc áo sáng màu hay tối màu?  

click xem ngay

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận